Khai giảng năm học 2023-2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Một mùa thu nữa lại về cùng những ước vọng và khát khao cho một năm học mới thành công của thầy và trò Trường THCS Long Hiệp.

Buổi lễ được tổ chức với gần 300 em học sinh đại diện cho các khối lớp tham gia buổi lễ khai giảng trực tiếp tại sân trường.

Lớp lớp những thế hệ học sinh trường THCS Long Hiệp lại nối tiếp nhau, viết lên những trang truyền thống vẻ vang.

Lễ khai giảng năm học mới hôm nay, 5 giá trị cốt lõi được xây dựng từ năm học trước lại tiếp tục được học sinh trường THCS Long Hiệp đón nhận và tuyên thệ. Tất cả đã trở thành lời tự hứa, là trách nhiệm mà mỗi lứa học trò luôn khắc sâu và ghi nhớ.

Xin kính chúc thầy và trò trường THCS Long Hiệp một năm học 2023-2024 với nhiều thành công rực rỡ.